Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. ธ.ค. 13, 2018 6:47 am

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Trinity Summoner Trinity ฺBook of Caller ถามเรื่อง oder emblem

ตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการเล่น Summoner Trinity

ถามเรื่อง oder emblem

โพสต์โดย naratip เมื่อ อังคาร ก.ย. 21, 2010 8:36 pm

พอดีได้โปรโมcentury guard มาคับ

เลยสงสัยว่าจะแปลงร่างยังไง

oder emblem คือการ์ดแปลงร่างของมันหรอคับ

หรือไช้ไบอื่นแปลงได้
naratip
0
 
โพสต์: 97
Cash on hand: 50.00

Re: ถามเรื่อง oder emblem

โพสต์โดย beabizz เมื่อ อังคาร ก.ย. 21, 2010 10:44 pm

Century Guard Celebrate 001
Type Knight Subtype Knight Lv 2
Hp 11 Sword At 2 Mp 1 Light ♂
ใน Subturn โจมตีของเรา ถ้าเราร่าย Trick Card ไม่ว่ากี่ใบก็ตาม Seal นี้ At+1 / 1 Turn
↑ [Knight] [Light] Lv 1 ♂ + Order Emblem

ในส่วนนี้ Order Emblem ก็คือการ์ดที่ใช้ในการแปร่งร่างครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
beabizz
0
 
โพสต์: 533
Cash on hand: 555.00
Medals: 1
Judge-Silver (1)


ย้อนกลับไปยัง Summoner Trinity ฺBook of Caller

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน