Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน อังคาร มิ.ย. 19, 2018 3:16 pm

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Trinity Summoner Trinity ฺBook of Caller ถามหน่อยครับ

ตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการเล่น Summoner Trinity

ถามหน่อยครับ

โพสต์โดย @~PaRa_XeTaMoN~@ เมื่อ พุธ ก.ย. 01, 2010 11:39 am

1) Mysterous Lamp ความสามารถที่เลือกเก็บ Hp การ์ดที่ชื่อไม่ซ้ำกัน 3 ใบเข้ากองการ์ด

กับความสามารถ Heal 3 แตกต่างกันอย่างไรครับ

2) เราสามารถติด At card ให้ seal ฝ่ายตรงข้ามได้ไหม

3) Seal 1 ใบสามารถติด At card ได้สูงสุดกี่ใบ

4) เราสามารถมี At card ในสนามได้กี่ใบ (สำหรับ singly และ buddy)

5) เราไม่มีการ์ดในมือเลย

เค้าตีมาเราเลือกเปิด Df card 2 ใบ ใบแรกเป็น Spring spirit (ไม่แน่ใจชื่อนี้หรือเปล่า --> ตัวผีเสื้อธาตุดินที่หา Df การ์ดได้)

อีกใบเป็น Eracer Boy เราเลือกให้ Spring spirit ทำงานก่อน นำ Df card 2 ใบขึ้นมือ จากนั้น

เลือกให้ Eracer Boy ทำงานเพื่อดิสการ์ด 2 ใบ และ Heal 2 ได้หรือเปล่าครับ

6) เราเป็น Kinght ธาตุดิน เปิด Df card ที่มี effect ว่า seal หลัง Df card นี้ได้รับ block จากน้ำ 3

จากนั้นเราติด Twin Blade ให้ Knight ธาตุดินใบนั้น seal นี้จะได้ + at เท่าไหร่ครับ (+1 หรือ +4)
@~PaRa_XeTaMoN~@
0
 
โพสต์: 643
Cash on hand: 1,500.00

Re: ถามหน่อยครับ

โพสต์โดย beabizz เมื่อ พฤหัสฯ. ก.ย. 02, 2010 10:45 pm

@~PaRa_XeTaMoN~@ เขียน:1) Mysterous Lamp ความสามารถที่เลือกเก็บ Hp การ์ดที่ชื่อไม่ซ้ำกัน 3 ใบเข้ากองการ์ด

กับความสามารถ Heal 3 แตกต่างกันอย่างไรครับ

ต่างกัน ตรงเลือกว่าจะ Heal หรือเอา Hp Card เข้ากอง (ไม่เข้าใจคำถามอย่างแรง ว่าถามทำไมครับ งง)

2) เราสามารถติด At card ให้ seal ฝ่ายตรงข้ามได้ไหม

ไม่ได้ครับ

3) Seal 1 ใบสามารถติด At card ได้สูงสุดกี่ใบ

3 ใบครับ

4) เราสามารถมี At card ในสนามได้กี่ใบ (สำหรับ singly และ buddy)

ไม่จำกัด แต่ติดบน Seal ใบหนึ่ง ได้สูงสุด 3 ใบเท่านั้นครับ

5) เราไม่มีการ์ดในมือเลย

เค้าตีมาเราเลือกเปิด Df card 2 ใบ ใบแรกเป็น Spring spirit (ไม่แน่ใจชื่อนี้หรือเปล่า --> ตัวผีเสื้อธาตุดินที่หา Df การ์ดได้)

อีกใบเป็น Eracer Boy เราเลือกให้ Spring spirit ทำงานก่อน นำ Df card 2 ใบขึ้นมือ จากนั้น

เลือกให้ Eracer Boy ทำงานเพื่อดิสการ์ด 2 ใบ และ Heal 2 ได้หรือเปล่าครับ

ได้ครับ

6) เราเป็น Kinght ธาตุดิน เปิด Df card ที่มี effect ว่า seal หลัง Df card นี้ได้รับ block จากน้ำ 3

จากนั้นเราติด Twin Blade ให้ Knight ธาตุดินใบนั้น seal นี้จะได้ + at เท่าไหร่ครับ (+1 หรือ +4)

4
ภาพประจำตัวสมาชิก
beabizz
0
 
โพสต์: 533
Cash on hand: 555.00
Medals: 1
Judge-Silver (1)

Re: ถามหน่อยครับ

โพสต์โดย @~PaRa_XeTaMoN~@ เมื่อ อังคาร ก.ย. 07, 2010 1:04 pm

จากข้อ 1 คือ การเก็บเข้ากองกับ Heal มันต่างกันอย่างไรครับ
Heal ก็เก็บเข้ากองเหมือนกัน
@~PaRa_XeTaMoN~@
0
 
โพสต์: 643
Cash on hand: 1,500.00

Re: ถามหน่อยครับ

โพสต์โดย beabizz เมื่อ อังคาร ก.ย. 07, 2010 11:29 pm

@~PaRa_XeTaMoN~@ เขียน:จากข้อ 1 คือ การเก็บเข้ากองกับ Heal มันต่างกันอย่างไรครับ
Heal ก็เก็บเข้ากองเหมือนกัน

Heal จะนำ Hp Damage ใบบนสุดไปไว้ใต้สุดของกอง Hp Card ครับ

แต่ถ้าเป็นการเก็บการ์ดทั่วๆ ไป จะเป็นการเก็บเข้ากองแล้วจัดเรียงหรือสลับ แต่กับ Hp ไม่ค่อยมีส่งกลับเข้ากองจาก Damage ซักเท่าไรนะครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
beabizz
0
 
โพสต์: 533
Cash on hand: 555.00
Medals: 1
Judge-Silver (1)


ย้อนกลับไปยัง Summoner Trinity ฺBook of Caller

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน