Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน ศุกร์ ก.ค. 10, 2020 12:59 pm

หน้าเว็บบอร์ด Wiser Summoner Novel ♪♪♪ Episode 14 Hymn of Exodus♪♪♪

อ่านนิยาย Summoner Master Episode 8 Dividing of 4 Kingdoms ได้ที่นี่

Moderator: Jinger Ginger


Re: ♪♪♪ Episode 14 Hymn of Exodus♪♪♪

โพสต์โดย เซนต์ แมกนัส เมื่อ เสาร์ ก.ย. 22, 2012 1:04 am

Wedding Songsกรูม
Q: สมมุตินะครับ สมมุติว่าคุณกำลังแต่งงาน ... อยากจัดงานแต่งงานแบบไหนกันครับสาวๆ ...
ก็บอกแล้วไงครับว่าสมมุติเอาน่ะ--------------------------------------------------------------------------------


Alice นักบวชฝึกหัด
ไม่เคยคิดเรื่องนี้มาก่อนเลย สมมุติว่าแต่งงานเหรอคะ... คงอยากให้มีพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อคำสัญญาอันศักดิ์สิทธิ์ต่อพระพักตร์พระเจ้า จะผูกพันความรักไว้นิรันดรAndromache นักรบยูนิคอร์นสาว
ถามบ้าอะไรของนายยะ ... แต่งบ้าแต่งบออะไรล่ะ งานแต่งงานน่ะเห็นกี่งานก็จบลงที่งานเลี้ยงสำมะเลเทเมา.... จะมาสมมมุติเรื่องน่าขนลุกแบบนี้ทำไมเล่า... ถ้าสมมุติจะมีงานแบบนั้นชั้นจะเชิญแต่แขกผู้หญิง ไม่เชิญแขกผู้ชาย มาทำไร้สาระในงานชั้นแน่ นายก็อย่าโผล่หน้ามาด้วย ไม่งั้นชั้นแทงปอดทะลุMandy แม่มดแห่งป่า
กรี๊ดดดดดดด ไม่ต้องสมมุติชั้นก็ต้องแต่งกับเจ้าชายอยู่แล้ว แน่นอนว่าต้องงานสุดหรูในปราสาท ตัวชั้นดูงดงามด้วยชุดแต่งงานแบบเจ้าหญิง เสกดอกไม้ที่ประดับให้เรืองแสง มีเทียนผูกริบบิ้นชมพูลอยในอากาศ และมีสัตว์ป่าน่ารักๆมาเต้นระบำอย่างสนุกสนาน เฉลิมฉลองอย่างโรแมนติก ท่ามกลางดวงไฟเวทย์มนต์หลากสี ยามค่ำคืนแสงดาวระยิบระยับ ชั้นกับเจ้าชายมองตากันแล้วก็...ว๊าย น่าอายจัง ชั้นคิดอะไรออกมาเนี่ยFELINA แมวสาวนักข่วน
เมี๊ยว งานน่ะยังไงก็ได้ เรื่องสำคัญน่ะมันคืนแต่งงานต่างหาก... อ๊ะ.... เด็กๆห้ามฟังนะจ๊ะSIMONE นักเล่นแร่แปรธาตุ
ชั้นยังไม่เคยทำวิจัยเรื่องนี้ คงให้คำตอบได้ยากนะคะ..... ชั้นไม่อยากสมมุติค่ะ การตั้งสมมุติฐานใดๆควรมีข้อมูลน่าเชื่อถือรองรับระดับหนึ่งก่อนนะคะ เบื้องต้นเราควรหาข้อมูลของการจัดงานแต่ละแบบ ว่าใช้งบประมาณเท่าไร และมีข้อดีข้อเสียต่างกันยังไง อือม์...ในห้องสมุดจะมีข้อมูลพวกนี้ไหมนะKOTONE นินจา
ไร้สาระ ทำไมชั้นต้องตอบคำถามงี่เง่าของนายด้วยKyler นักธนู
อือม์.. อยากแต่งแบบไหนเหรอ....คิกๆ อายจัง... ไม่ได้คิดไว้ละเอียดนะคะ แต่ตั้งใจว่าอยากจัดงานที่เรียบง่ายแต่อบอุ่น ไม่อยากได้งานใหญ่โตหรอกค่ะ ทานเลี้ยงในสวน ชวนแขกที่สนิท อะไรแบบนั้นAELLA หัวหน้านักดาบแห่งฟีเลเซีย
........คงเป็นงานที่งดงามและเป็นระเบียบ ให้เกียรติแขกทุกท่านที่มาร่วมงาน คงจะเป็นงานสมรสพระราชทาน เพราะโดยตำแหน่งของชั้น คงต้องเป็นแบบนั้นSandra นักเต้น
เรื่องอาหารสำคัญมากนะคะ ในงานจัดเลี้ยงอาหารต้องมีให้ทานไม่อั้นค่ะ ชั้นอยากทานเค้กหลายชั้นมานานแล้ว อ๋อใช่ค่ะ ชั้นคิดไว้ว่าเค้กน่าจะมี 9 ชั้น แล้วอยากให้มี 2 อัน อันนึงสำหรับตัดแจกแขกในงาน อีกอันสำหรับบ่าวสาวทานเองค่ะEscaltea นักแม่นปืน
....ของานสนุกๆ ฉลองกันให้เต็มที่ ...ว่าแต่นายจะถามทำไมเนี่ยRaisa,Headman หญิงแห่งซาโลม
ชั้นไม่มีความเห็นหรอกค่ะ เพราะงานแต่งงานคงต้องตามที่ฝ่ายเจ้าบ่าวจะจัดการ ตัวชั้นเหรอ..ไม่มีอะไรต้องการเป็นพิเศษค่ะ...Dinah โจรสาวนักล่าสมบัติ
อยากรู้เหรอ...จัดเมื่อไหร่ ชั้นจะเชิญนายไปดู.. หึหึ ถ้าได้จัดล่ะก็นะ....
ภาพประจำตัวสมาชิก
เซนต์ แมกนัส
0
 
โพสต์: 1351
Cash on hand: 333.00
Medals: 1
Elder-Gold (1)

ย้อนกลับ

ย้อนกลับไปยัง Summoner Novel

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน