Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน พุธ ก.ค. 15, 2020 5:45 pm

หน้าเว็บบอร์ด Wiser Summoner Novel 4 Nagas

อ่านนิยาย Summoner Master Episode 8 Dividing of 4 Kingdoms ได้ที่นี่

Moderator: Jinger Ginger


4 Nagas

โพสต์โดย เซนต์ แมกนัส เมื่อ อังคาร ก.ย. 01, 2009 12:20 am

4 Nagas
Zechariah Zenas, the Elder

"มาวิน...อย่ากลัว ยังมีทางช่วยอาจารย์ของเจ้าได้ เจ้าต้องนำ "ปิ่นแห่งการครอบครอง" คืนมาจาก รามอน ศิษย์พี่ของเจ้า"

จอมปราชญ์แห่งมิราบิลิส จบมาจากโซโลมอนอาคาเดมี่ และถูกเชิญให้เป็นอาจารย์สอนในสถาบันอันทรงเกียรติดังกล่าว แต่เขากลับมีใจรักที่อยากได้ลูกศิษย์เป็นเด็กที่ด้อยโอกาสมากกว่าเด็กพิเศษที่ถูกคัดเข้าสถาบันอันทรงเกียรติของฟิเลเซีย

เป็นอาจารย์ที่เข้มงวด แต่นอกเวลาเรียนแล้วกลับเป็นคนแก่ที่ชอบเล่าเรื่องตลก และเรื่องการผจญภัยในวัยหนุ่มของตน ยามว่างชอบนั่งอ่านหนังสือเป็นที่สุด มีความคิดว่า การที่สร้างศิษย์ที่ดีขึ้นมาได้คนหนึ่งนั้นคือคุณค่าสูงสุดของคนเป็นครู


Zechariah Marvin

"อาจารย์ไม่เคยอนุญาตให้เราเข้ามาที่นี่เลย แต่มันอาจเกี่ยวข้องกับแผ่นดินไหวเมื่อครู่นี้"

เด็กหนุ่มที่นิสัยร่าเริง เข้ากับคนง่ายและไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองเป็นเด็กกำพร้า เพราะมีอาจารย์ที่เป็นเสมือนพ่อแม่อยู่แล้ว ความสามารถด้านเวทย์มนต์ก็ไม่ได้มีอะไรโดดเด่น เป็นเด็กธรรมดาๆ คนหนึ่ง และแม้จะชอบฟังเรื่องราวการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นจากอาจารย์อยู่เสมอ แต่ก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตของตนจะต้องพลิกผันและต้องออกผจญภัยด้วยตัวเอง โดยมีความหายนะใหญ่หลวงที่ต้องแก้ไข แต่ทว่าการได้มีเพื่อนใหม่ๆ ตลอดการเดินทางได้เปลี่ยนแปลงให้เขาได้มีความฝันความหวังและความเข้มแข็งมากขึ้น


Zechariah Marvin, the Guardian Shaman ผู้ใช้พลังธรรมชาติ

"ไม่มีประเทศไหนในเมริเซียที่สามารถสร้างเครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบได้ขนาดนี้ เจ้านี่ต้องเป็นหุ่นยนต์ของรามอนแน่!!"

เนื่องจากเป็นพลังจากเทพธิดาที่รักสงบที่สุดในหมู่เทพธิดาทั้งสี่ เธอจึงมอบพลังการป้องกันอันสูงสุดให้มาวิน อาชีพนี้จึงเป็นอาชีพที่ใช้เป็นตัวตั้งได้ดี และยังสนับสนุนกลุ่มได้ดีเช่นกัน

ไม้เท้าเปลี่ยนรูปร่างไปลอยได้ด้วยพลังวิเศษ ในความนิ่งและสงบคือพลังยิ่งใหญ่ที่คุกรุ่นอยู่ภายใน


Zechariah Marvin, the Swords Magician นักดาบเวทย์

แม้อาชีพนี้สังกัดธาตุไฟ แต่ด้วยเทพธิดาผู้มีไหวพริบ และฉลาดเป็นเลิศที่สุดในบรรดาเทพธิดาทั้งสี่ จึงรวบรวมการใช้ดาบ และการใช้เวทย์เข้าไว้ด้วยกัน นักเวทย์อย่างมาวินจึงได้ใช้ดาบเวทย์มนตร์ แม้ว่าจะไม่ใช่ดาบจริงๆ ก็ตาม แต่พลังทำลายนั้นรุนแรง และยังสามารถใช้เวทย์สนับสนุนเพื่อนในกลุ่มให้สามารถต่อสู้ได้อีกครั้งด้วย

เมื่ออยู่ในอาชีพนี้คทาของมาวินถูกฝังเข้าไปในมือซ้าย สามารถเนรมิตดาบเวทย์มนต์ออกมามากมาย


Zechariah Marvin, the Wonderer ผู้วิเศษ

"ไม้เท้า "บาร์นาบัส" ของเราก็เปลี่ยนรูปร่างด้วย!!"

ผู้วิเศษ เป็นอาชีพที่สร้างความปั่นป่วนให้ฝ่ายตรงข้ามอย่างมาก เพราะสามารถสะท้อนภาพการใช้เวทย์ทำให้เวทย์เกิดผลอีกครั้งได้ เป็นอาชีพที่ใช้เวทย์สนับสนุนได้อย่างดี โดย ซารินดรา เทพธิดาแห่งเงาสะท้อนเป็นผู้มอบพลังอันน่าพิศวงนี้แก่มาวิน


Zechariah Marvin, the Summoner ผู้ใช้มนต์อสูร

"นาคาแห่งความกลัว ได้รับพรให้มีเสียงกรีดร้องที่สามารถทำลายความกล้าหาญทั้งสิ้นของศัตรูได้ หากแต่นาคานั้นก็มีจุดอ่อนอยู่ เจ้าจงฟังให้ดี..."

ด้วยความที่นาคาแห่งความกลัวมีพลังที่ส่งผลต่อจิตใจของคู่ต่อสู้ ดังนั้นสัตว์หรือเทพที่ถูกเรียกอัญเชิญด้วยเวทย์มนต์จะไร้จิตใจ จึงเป็นทางเดียวที่จะเอาชนะ

พลังและความสามารถที่จะช่วยให้มีซิลในสนามมากมายาขึ้นอย่างรวดเร็ว


Shanyu Han

"จากนี้ไปก็เข้าเขตป่าทมิฬแล้ว เราต้องระวังเป็นพิเศษเพราะมีมอนสเตอร์มากมาย"

เซนทอร์เด็กอายุ 27 ปี (เทียบกับมนุษย์คือ 14) ที่มีความสามารถด้านการยิงธนูอย่างหาตัวจับยาก เป็นเซนทอร์สอดแนม (Centaur Scout) ออกมาสำรวจสาเหตุของแผ่นดินไหว และได้พบกับมาวินที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน จึงเป็นเพื่อนคนแรกในการเดินทางตามภารกิจที่เทพเจ้ามอบหมาย ชอบการผจญภัยและกระตือรือร้นในการหาสิ่งแปลกใหม่ให้ชีวิต ใฝ่ฝันที่จะออกไปท่องเที่ยวนอกเขตป่ามานานแล้ว ซึ่งทำให้มาวินพลอยกระฉับกระเฉงไปด้วย เขาออกจะใจร้อนสักหน่อย แต่เมื่อเวลาเล็งเป้า กลับมีสมาธิเป็นคนละคน


Vivian Law

นักแม่นปืนสาว ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ไม่กลัวใคร เป็นนักล่าหัวเงินรางวัลที่โจรขยาด โดยถ้าเป็นคดีที่เจ้าทุกข์เป็นผู้หญิง และคนร้ายเป็นผู้ชาย เธอยินดีทำงานให้ฟรีเลยทีเดียว ฝักใฝ่เรื่องสิทธิสตรีและเกลียดที่สุดถ้าโดนผู้ชายดูถูก เธอรังเกียจผู้ชายที่ชอบใช้กำลังและความก้าวร้าวข่มผู้หญิง เธอเป็นคนคลั่งไคล้ปืนมาก เพราะคิดว่า เมื่อใช้ปืน ความเหลื่อมล้ำเรื่องกำลังที่ผู้ชายมีมากกว่าผู้หญิงก็หมดความหมาย และมองว่าปืนเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายยอมรับว่าเธอเท่าเทียม แม้จะแอนตี้ผู้ชายเอามากๆ แต่ที่จริงเธอเป็นคนมีน้ำใจ และมักเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเสมอ เธอมีปืนมากมายหลายกระบอกซุกซ่อนอยู่ทั่วตัว และมักงัดเอาออกมาใช้ให้ผู้ร่วมทีมแปลกใจอยู่เสมอ


Ursa Ashley

"ถ้าเป็นป่าทางเหนือล่ะก็...ชั้นรู้จักดีรองจากบ้านของตัวเองเลยล่ะ"

สาวน้อยวัย 9 ขวบจากตระกูลผู้ฝึกสัตว์ที่มีชื่อเสียงทางตอนใต้ของเกาะอัสโซเลน และแมวน้อยคู่ใจของเธอ ปุ๊กกี้ เธอพบปุ๊กกี้ที่ผ่ายผอมและใกล้ตายจากข้างกองขยะ เธอได้อุ้มมันขึ้นมาด้วยมือเล็กของเด็ก 5 ขวบ และประคบประหงมจนมันรอดชีวิต ปุ๊กกี้ก็รักเธอเหมือนว่าเธอเป็นแม่ของมัน หลังจากนั้นปุ๊กกี้ก็โตวันโตคืนและอยู่เคียงข้างแอชลี่เสมอ จนมันเริ่มโตขึ้นคับห้องของเธอ เธอจึงต้องเอาไปฝากให้มันนอนที่โรงนาใกล้ๆ ด้วยความเจ็บปวด เพราะไม่ว่าอย่างไร มันยังคงเป็นแมวน้อยขี้อ้อนในสายตาเธอเสมอ เธอร่วมทางกับพวกมาวิน เพราะต้องการหาทุนเพื่อสร้างบ้านให้ใหญ่ขึ้นให้ปุ๊กกี้อยู่กับเธอได้เหมือนเดิม


Trixie, the Ornament Trader

ทริ๊คซี่ สาวขายเครื่องประดับที่ขอร่วมทางไปกับกลุ่มของมาวิน ด้วยข้ออ้างว่าต้องการเดินทางหาซื้อหินสีแปลกๆ แต่แท้ที่จริงเธอเป็นนักล่าสมบัติที่มีอาชีพขายของบังหน้า ดังนั้นเป้าหมายแท้จริงของเธอคือสมบัติมีค่าจากโบราณสถานต่างๆที่พวกมาวินจะต้องไป ดังนั้น แม้ความสามารถของเธอสูงเกินกว่าแม่ค้าธรรมดา แต่ความกะล่อนของเธอก็ช่วยให้เอาตัวรอดไปได้ แม้เธอจะร่วมเดินทางกับมาวินในช่วงสั้นๆ แต่เธอผู้มีเรื่องสนุกเล่าได้ตลอดก็สร้างบรรยากาศที่สนุกสนานให้กับกลุ่มผจญภัยนี้ได้ดีทีเดียว


Horror Face & Lucia Cilla

อดีตนักวิจัยจากเกาะแห่งกองขยะ ที่โดนกัมมันตรังสีจากโบราณวัตถุชิ้นหนึ่ง จนมีรูปร่างหน้าตาพิกลพิการ แม้ถูกรังเกียจจากทุกคน แต่ว่าลูเซียหญิงวณิพกตาบอด กลับเป็นคนเดียวที่ทำให้อารมณ์เขาสงบเย็นลงได้ ดังนั้นเขาจึงมีชีวิตอยู่เพื่อทำทุกอย่างให้เธอมีความสุข

การที่ลูเซียจะมองเห็นโลกที่สวยงามอีกครั้ง เป็นสิ่งที่ฮอร์เร่อร์เฟซพยายามทำเพื่อเธอ แม้เธอจะไม่ได้ใส่ใจในสิ่งนี้มากนัก แต่เขาก็รู้ดีว่าในส่วนลึกเธอก็หวังจะมองเห็นเหมือนเดิม ซึ่งแม้จะหมายถึงการเห็นใบหน้าอันน่าเกลียดของเขาด้วยก็ตาม แต่เขาก็พร้อมที่จะถูกเธอเกลียด เพื่อความสุขของผู้ที่เขารัก


Sanhedrin Observatory

"นี่ไม่ใช่หอดูดาวธรรมดา แต่ถูกสร้างจากวิทยาการโบราณ แท้จริงมันคือป้อมปืนที่สร้างแรงดึงดูดมหาศาล"

โบราณสถานที่เหล่านักวิทยาศาสตร์ และนักสำรวจเข้าใจว่าเป็นหอดูดาวในสมัยโบราณ แต่เมื่อรามอนได้รู้ประโยชน์ที่แท้จริงของมันจากบันทึกโบราณ เขาก็เข้าครอบครองและดัดแปลงให้มันเป็นสิ่งที่มันเคยเป็นอย่างแท้จริง


Zenas Ramon

ศิษย์ที่เก่งที่สุด และน่าสงสารที่สุดของเซคาริยาห์ มีดวงตาข้างขวาเป็นสีแดงน่ากลัว มีชีวิตที่อาภัพ และต้องอยู่อย่างหวาดระแวงไม่อาจสนิทสนมกับใคร และไม่สามารถไว้วางใจใครได้

ในที่สุดเมื่อได้ล่วงรู้ความลับของดวงตาสีแดงของตน และความสามารถทางด้านเวทย์มนต์ที่เหนือมนุษย์และความเข้าใจในวิทยาศาสตร์ระดับอัจฉริยะ เขาจึงได้พบว่าไม่ใช่เขาไม่คู่ควรกับโลก โลกนี้ต่างหากที่ไม่คู่ควรกับเขา


Damita Queen

นักรบสาวที่จงรักภักดีต่อรามอนมาก หลังจากการต่อสู้อันยาวนาน ในฐานะแม่ทัพฝ่ายขวาในสงครามกลางเมืองของสาธารณรัฐ โครโรเซีย บ้านเกิดของเธอ เธอได้สูญเสียทุกสิ่ง และถูกทรยศจากผู้ที่เธอถวายชีวิตรับใช้มาตลอด เธอได้หมดความเชื่อถือในความเป็นชาติ ความหวัง และอนาคต ทำให้เธอหันหลังให้กับทุกสิ่งที่เธอเคยเชื่อในอดีต และมองหาโลกใหม่ อันไร้ซึ่งพรมแดน ไร้ศาสนา ไร้เชื้อชาติ อยู่ภายใต้ผู้นำที่ไม่มีใครในโลกจะโค่นลงได้ และรามอนเป็นผู้ที่ทำให้อุดมคติอันสูงส่งของเธอเป็นจริงขึ้นมาได้


Lady Red Rose

สาวสวยผู้ทรงเสน่ห์ ในคฤหาสน์หลังงาม ที่ปลูกดอกกุหลาบไว้มากมาย หลากสี หลายพันธุ์ แต่กุหลาบสีแดงที่เธอรักมากต้องขึ้นอยู่ทุกหนทุกแห่ง และทุกห้อง หลายร้อยปีที่ไม่เคยมีใครที่เข้ามาแล้วได้กลับออกมาอีก ผู้อยู่ใกล้เคียงรู้ดีว่าเธอไม่ใช่มนุษย์ และความงามอันอมตะของเธอต้องสังเวยด้วยชีวิตคนมากมาย แต่กระนั้นข้อเสนอที่รามอนยื่นให้เธอ ก็ทำให้ปีศาจสาวแสนสวย พร้อมจะร่วมมือกับแผนการโหดที่สร้างความประทับใจให้เธออย่างยิ่ง


Miss Joker

หญิงงามไร้รอยยิ้ม ผู้อยู่ภายใต้หน้ากากที่ปิดบังใบหน้าอันแท้จริงของเธอ เธอผู้ซึ่งดูราวกับเกลียดชังทุกสิ่งทุกอย่าง ได้ทิ้งความสุขของตัวเองไปจนหมดสิ้น และหันไปสร้างความสุขอันโหดร้ายแก่ผู้อื่นแทน ด้วยความว่องไวที่หาตัวจับยาก และด้วยลูกไม้อันแพรวพราวทำให้เธอเป็น 1 ใน 4 หัวหน้า ของรามอน หลังหน้ากาก คือ ใบหน้าอันเย็นชา แต่หลังใบหน้านั้น คือ การโหยหาความสุขอันไม่สิ้นสุด ประกายแห่งอดีตอันแสนสุขที่เป็นดั่งหยดน้ำค้างกลางทะเลทรายที่กำลังเหือดแห้งลงช้าๆ ในห้วงลึกที่สุดของจิตใจเธอ เป็นเพียงสิ่งยึดเหนี่ยวสิ่งเดียวที่ทำให้เธอคงมีชีวิตอยู่ต่อไปได้


Madam Lamenta

สุภาพสตรีแสนสวยและลึกลับ ภรรยาหม้ายของขุนนาง พ่อค้า และผู้มีตระกูล 6 คน ที่ทุกคนล้วนเสียชีวิตหลังจากการแต่งงานได้ไม่นาน แม้กระนั้น สตรีผู้ต้องเผชิญกับเรื่องเศร้าโศกในชีวิต ก็ยังคงถูกเคราะห์กระหน้ำซ้ำเติม เมื่อเกิดโรคระบาดขึ้น และลูกๆ 3 คนของเธอต้องเสียชีวิตลง ผู้คนรอบข้างเริ่มซุบซิบนินทา รังเกียจเหยียดหยามเธอว่าเป็นแม่มด หรือมีผีสิง จนจิตใจของเธอด้านชากับ โลกแห่งความจริง และความเป็นมนุษย์ จนได้พบกับรามอน ผู้มอบหนังสือโบราณเล่มหนึ่งซึ่งเปิดประตูโลกแห่งความตายให้เธอ และแล้วเธอก็ได้ครอบครองความตาย และเรียนรู้ที่จะอยู่กับมัน...อย่างน่าสยดสยอง


Baalzebub

"เจ้าเด็กอมมือเอ๊ย! ถ้าคิดว่ารถลากกริฟฟินของแกจะไล่ตาม "บาอัลเซบับ" ที่บินเร็วกว่าเสียงได้ทัน ก็ลองดู..."

ยานขนาดมหึมา ที่รามอนพบพร้อมแผ่นจารึกภาษาโบราณ หลังจากการซ่อมแซมและดัดแปลงมันก็บินได้เร็วกว่าเสียง และมีพลังทำลายล้างสูงเกินกว่าพาหนะใดๆ และเทคโนโลยีใดๆ ในยุคสมัยเดียวกันจะเทียบเท่าได้
ภาพประจำตัวสมาชิก
เซนต์ แมกนัส
0
 
โพสต์: 1351
Cash on hand: 333.00
Medals: 1
Elder-Gold (1)

Re: 4 Nagas

โพสต์โดย เซนต์ แมกนัส เมื่อ อังคาร ก.ย. 01, 2009 12:58 am

หลังจากนินจาทั้งสามในชุด 4 Nagas ได้ไปวาดลวดลายไปที่เรียบร้อยในหลายๆ deck แล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมารู้จักประวัติของทั้งสามกันเสียที เดิมทีทั้งสามไม่ได้เป็นนินจาสัตว์แบบที่เราเห็น ทั้งสามเป็นนินจามนุษย์ทั่วไปที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านนินจาลับแห่งหนึ่งในทวีปห่างไกลทางตะวันออก ริว เป็นนินจาหนุ่มหน้าทะเล้น เป็นก็อปปี้นินจาที่เก่งกาจ และด้วยฝีมือที่เป็นเลิศ ขณะที่อีกหนึ่งหนุ่มนินจาที่ไม่น้อยหน้าก็คือ นินจาหนุ่ม มาโคโตะ

มาโคโตะจะเรียกว่าเป็นหนุ่มที่ตรงข้ามกับริว ด้วยว่าริวมีนิสัยร่าเริงสดใส และด้วยบุคลิกที่ยิ้มแย้มแจ่มใส และบ้าๆบ๊องๆ และขี้หลีเป็นอาจิน และ ความน่ารักใสๆที่ดูอารมณ์ดีอยู่เป็นนิจนี่เองทำให้เขาเป็นอีกหนุ่มนินจาที่สาวๆหลายคนแอบชอบ แต่มาโคโตะ หนุ่มมาดเท่ห์ผมยาวผู้เงียบขรึมอยู่เสมอ แม้จะไม่เคยยิ้มเท่าไหร่ แต่นัยน์ตาเศร้า และความสุภาพ ทำให้สาวๆแอบชอบเขามากกว่าริวซะอีก แต่เขากลับไม่เคยสนใจนินจาสาวคนอื่นเลย นอกจาก อุทาดะ คนเดียว แต่ด้วยบุคลิกเงียบ ขรึม เข้ม เช่นนี้ ทำให้ความสัมพันธ์ของเขาไม่คืบหน้าเลย เวลาว่างที่ริวชอบเฮฮา เขากลับชอบดื่มชาและแต่งกลอน

ในขณะที่นินจาสาวอีกคน อุทาดะ เป็นสาวน้อยแก่นแก้วที่ตื่นตัวอยู่เสมอ เธอมีบุคลิกที่ไม่ยอมใครกับความสดใสแบบแก่นๆที่เผ็ดร้อนของเธอ ในขณะเดียวกันเธอก็เป็นนินจาสาว (คุนิ) ที่มีหน้าตาน่ารักและเป็นที่ต้องตาต้องใจของนินจาหนุ่มๆในหมู่บ้านเช่นกัน เสียเพียงแต่ว่าหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นเล็กไปหน่อยเสียเท่านั้นเอง (ฮา)

แม้ทั้งสามจะเป็นนินจาที่คนในหมู่บ้านจับตามองในเรื่องความเด่น และ ฝีมือ แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสามนั้นกลับดูน่าสะเทือนใจ(?)ยิ่งนัก

เริ่มที่มาโคโตะหนุ่มนินจาหนุ่มมาดขรึมเข้มที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆคนหนึ่ง แต่เจ้าตัวกลับไม่สนใจสาวนินจาคนอื่นใดเลยแต่ทั้งหัวใจนี้ยกให้แต่เพียงนินจาสาวอุทาดะเท่านั้น ทางด้านอุทาดะนินจาสาวที่นินจาๆหนุ่มๆหมายปองบ้าง นอกจากจะไม่ตอบรับนินจาหนุ่มคนอื่นแม้แต่มาโคโตะที่มาชอบตนแล้วนั้น ตัวเธอกลับดันไปชอบนินจาห่ามๆอย่างริว ส่วนตัวริวเองแม้จะมีคนชอบมากแค่ไหนก็ไม่ตอบรับกับใครเลยยังคงทำตัวเจ้าชู้ทะลึ่งไปเรื่อย โดยเฉพาะสาวน้อยอุทาดะ ไม่อยู่ในสายตาเลย เพราะเจ้าริวนั้นชอบสาวทรงโต ความสัมพันธ์ของทั้งสามเลยกลายเป็นแบบสามเส้าเคล้าน้ำตา(??)

ความสัมพันธ์ของทั้งสามเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆจนกระทั่งวันหนึ่งทางหมู่บ้านนินจาขุดพบกระจกโบราณบานหนึ่งเข้า กระจกนั้นเป็นกระจกเวทมนต์เก่าแก่แต่โบราณที่มีอิทธิฤทธิ์เปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาของผู้ขอให้เป็นไปตามความประสงค์ แต่ด้วยเหตุอันใดไม่รู้กระจกนี้กลับถูกฝังเอาไว้ราวกับผู้ฝังมีความประสงค์ไม่ให้ผู้ใดครอบครองจึงผนึกมันเอาไว้ใต้ดินเช่นนั้น และเพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวายและปัญหาต่างๆ หัวหน้าหมู่บ้านนินจาจึงเก็บกระจกบานนั้นเอาไว้และสั่งห้ามไม่ให้ใครก็ตามมายุ่งกับกระจกบานนั้น

ทางฝ่ายอุทาดะพอได้ยินเรื่องกระจกนั้นก็คิดได้ว่านี่เป็นโอกาสดีที่จะทำให้ริวจอมสัปดน มาชอบตนให้ได้ ในเวลากลางคืนเธอจึงลอบเข้าไปยังที่เก็บกระจกบานนั้นเอาไว้ เธอรู้ว่าสาเหตุที่ริวไม่ชอบเธอทั้งๆที่เธอเป็นสาวน้อยน่ารักคนหนึ่งของหมู่บ้าน แถมมี นิสัยอันสุดแสนดีเลิศประเสริฐศรี ก็เพียงเพราะหน้าอกหน้าใจของเธอที่เล็กเหมือนเด็กอนุบาล คิดได้ดังนั้นเบื้องหน้ากระจกเธอจึงขอพรไปว่า ขอให้เธอมีหน้าอกใหญ่ๆ และฉับพลันคำขอของเธอสัมฤทธิ์ผล หน้าอกของเธอใหญ่ขึ้นจริง แต่ว่าเธอกลับกลายเป็นวัว และหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นของเธอก็คือความใหญ่ตามประสาวัวนั่นเอง!!!!!! ด้วยความช๊อคเธอได้วิ่งเตลิดเปิดเปิงหายไป

ทางฝ่ายมาโคโตะก็เช่นกันที่พอรู้ข่าวเรื่องกระจกวิเศษนี้ก็คิดอยากมาขอพรเพื่อที่ให้อุทาดะชอบตนเช่นกัน มาโคโตะจึงลอบมาหากระจกวิเศษเช่นกัน แต่ฝ่ายตัวมาโคโตะคิดว่าการที่อุทาดะไม่ชอบตนคงเพราะตนยังไม่น่ารักแบบที่ถูกใจหรือโดนใจเธอเป็นแน่แท้ เบื้องหน้ากระจก มาโคโตะจึงขอพรออกไปว่าให้ตนนั้นมีรูปร่างน่ารักแบบที่ถูกใจอุทาดะที่สุด และอีกหนึ่งคำขอที่สัมฤทธิ์ผล แต่มาโคโตะกลับกลายเป็นหมีแพนด้า!!! โดยที่เขาได้ตระหนักนึกขึ้นได้ว่าแท้จริงแล้วอุทาดะชอบความน่ารักของหมีแพนด้ามาก!! โดยเป็นสมาชิกชมรม”เรารักแพนด้า” และมีตุ๊กตาหมีแพนด้าหลายสิบตัว

เมื่ออุทาดะทำใจได้ กลับมา พบมาโคโตะกลายเป็นหมีแพนด้า ก็เกิดความโกลาหลขึ้นในหมู่บ้าน และชาวบ้านต่างพยายามค้นหาสาเหตุและทางแก้ไข

ต่อมาหัวหน้าหมู่บ้านแปลบันทึกโบราณออกจึงทราบความจริงที่กระจกนี้ต้องถูกผนึก เพราะกระจกวิเศษนั้นเกิดอุบัติเหตุมีรอยร้าว และพลังมนต์เริ่มเสื่อม และนั่นเป็นสาเหตุที่คำขอออกมา”สมหวังอย่างเพี้ยนๆ”แบบนี้ และไม่ว่าอย่างไรก็ตามทั้งสองคนไม่สามารถกลับร่างเดิมคืนกลับเป็นมนุษย์ได้ เพราะเวทย์มนต์ของกระจกเสื่อมไปหมดสิ้นจนแตกทั้งบานหลังจากที่มาโคโตะขอพรไป ทั้งสองต้องใช้ชีวิตในร่างนินจาสัตว์ต่อไป และพยายามหาทางกลับเป็นคนดังเดิม

ส่วนริวหลังจากเห็นเพื่อนกลายเป็นสัตว์แบบนี้ก็หัวเราะเยาะเย้ยอย่างบ้าคลั่ง อุทาดะน้อยใจ และเสียใจมาก ไม่นานนักกรรมก็ตามสนอง ริวไม่ได้ขอพรจากกระจกแต่ดันละเมิดข้อห้ามแปลงร่างเป็นนกเพนกวิน มือที่กลายเป็นครีบไม่มีนิ้วจึงไม่สามารถประสานอินกลับร่างเดิมได้ จากเหตุผลที่ทั้งสามกลายเป็นสัตว์และไม่สามรถกลับคืนร่างเดิมได้นี่เอง พวกเขาทั้งสามจึงมารวมกลุ่มเป็นสามนินจาสัตว์กันซะเลยเพื่อออกเดินทางทำงานรับจ้างเพื่อหาวิธีที่จะคืนร่างเดิมให้ได้

ริวที่เป็นนกเพนกวินแล้ว ก็สามารถจับปลากินเก่ง มีนิสัยชอบกินปลาดิบด้วยจึงได้ชื่อว่า ริว ซาซิมิ ส่วนมาโคโตะที่เป็นแพนด้าแล้ววันๆก็อาศัยการร้องเพลงคาราโอเกะ คลายเครียดและคลายเศร้า จึงได้ชื่อว่า มาโคโตะ คาราโอเกะ ส่วน อุทาดะ ได้ชื่อวาซาบิมาต่อท้าย ก็เพราะความฟอร์มจัด เวลาเธออยากแอบร้องไห้ จะกินวาซาบิแล้วร้องไห้ แล้วอ้างว่าเผ็ดวาซาบิ

แม้จะเป็นสัตว์ไปแล้วแต่ความสามารถทั้งสามก็ยังคงอยู่ ริวเป็นก็อปปี้นินจาจึงสามารถใช้ความสามารถในการเลียนแบบความสามารถใครก็ได้ อุทาดะเป็นนินจาที่เชี่ยวชาญคาถานินจามากมาย แต่ที่เธอถนัดสุดคือคาถาในการสร้างหมอกควัน เธอจึงสามารถใช้คาถานินจาในการสร้างหมอกควันในการก่อกวนใครก็ได้ ทางฝ่ายมาโคโตะมีฝีมือในการขว้างชูริเคนเป็นเลิศแต่สิ่งที่เขาต้องการทำนั้นแน่นอนมีแต่การปกป้องวัวอุทาดะอันเป็นที่รักจากศัตรูไพรีทั้งหลาย ทั้งสามออกเดินทางไปด้วยกันรับจ้างทำงานต่างๆมากมายแต่ก็ไม่พบเบาะแสในการกลับร่างเป็นมนุษย์ได้ จนวันหนึ่งได้รับการว่าจ้างจากองค์กรลับหนึ่งเข้า และ องค์กรลับนี้ท่าทางจะมีเบาะแสเกี่ยวกับของวิเศษอีกชิ้นที่จะช่วยให้พวกเขาคืนร่างเดิมได้ แต่งานที่องค์กรนี้ให้ทำคือไปจัดการกลุ่มผู้กล้ากลุ่มหนึ่งที่จะเป็นภัยต่อองค์กร ทั้งสามจึงออกเดินทางเพื่อหากลุ่มผู้กล้าที่ตนต้องไปจัดการจนมาพบกับกลุ่มมาวินเข้า และเข้าใจว่าพวกเขานั่นแหละคือกลุ่มคนที่ต้องจัดการ แต่ใครจะรู้ว่าแท้ที่จริงเป็นคนละกลุ่มกัน นอกจาก พวกสามนินจาเล่นงานผิดกลุ่ม แล้ว พวกมาวินก็ดันคิดว่าสามนินจาโดนจ้างมาโดยรามอน เพื่อขัดขวางพวกเขา ดังนั้น ทั้งสองฝ่ายจึงไม่เคยเฉลียวใจกันเลยว่าเรื่องทั้งหมดเกิดจากการผิดพลาด

แล้วเรื่องวุ่นๆสุดฮาของสามนินจากับพวกมาวินก็จึงได้เริ่มต้นขึ้น ในตำนาน 4 Nagasตั้งแต่นั้นมา…..
ภาพประจำตัวสมาชิก
เซนต์ แมกนัส
0
 
โพสต์: 1351
Cash on hand: 333.00
Medals: 1
Elder-Gold (1)


ย้อนกลับไปยัง Summoner Novel

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน