Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน พุธ ก.ค. 15, 2020 7:23 pm

หน้าเว็บบอร์ด Wiser Summoner Novel +++ เนื้อเรื่องย่อ ep 10 Neo Prophet +++

อ่านนิยาย Summoner Master Episode 8 Dividing of 4 Kingdoms ได้ที่นี่

Moderator: Jinger Ginger


+++ เนื้อเรื่องย่อ ep 10 Neo Prophet +++

โพสต์โดย เซนต์ แมกนัส เมื่อ จันทร์ ส.ค. 31, 2009 11:04 pm

เนื้อเรื่องใน episode 10 นี้ เป็นเนื้อเรื่องที่ต่อจาก episode ที่ 9 หรือภาค Ekklesia หลังจากที่ 4 Nagas โดดไป episode 15 และ ชุด Merrisia ทั้ง 2 เป็นการกล่าวทั่วๆไปถึงโลกทัศน์ของทวีปเมอริเซีย episode 10 นี้จะเป็นชุดปกติที่มีเรื่องราวจริงๆต่อจาก episode 9 ชุด Ekklesia เสียที สงครามแบ่งแยก 4 อาณาจักรที่เริ่มตั้งแต่ episode ที่ 8 จะได้รับบทสรุปในภาคนี้ เนื้อเรื่องของ episode ที่ผ่านมาเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจากการต้องการขยายอำนาจของอาณาจักรซาโลมที่เป็นชนวนก่อให้เกิดสงครามครั้งใหญ่ขึ้นในทวีปเมอริเซีย และหลังสงครามอันยาวนานบลาสเซจกลับยึดอำนาจขึ้นแทนด้วยการใช้เดมอนบลัดใส่แผลของกษัตริย์ซาดีน และให้แต่งตั้งตนเป็นจอมทัพและผู้สำเร็จราชกาลแทนก่อนที่จะสิ้นชีวิตลง แต่พอภายหลังเนอริเมอร์รู้ความจริงก็เปิดฉากปะทะกับบลาสเซจ ระหว่างการต่อสู้อิสฮานมาช่วยด้วยด้วยการพยายามย้ายพลังของบลาสเซจมาที่ตนแต่ตนไม่สามารถรับได้ เนอร์ริเมอร์เห็นท่าไม่ดีจึงส่งบุตรของตนไปที่ปลอดภัยด้วยพลังของสมบัติโบราณ ส่วนตนมาแลกชีวิตกับบลาสเซจ แต่บลาสเซจ

กลับทำสัญญากับปีศาจและกลับมาในฐานะจักพรรดิมารปกครองซาโลมอย่างโหดน่ารักม ส่วนนาริส สุไลมาน ก็ถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ทรยศต้องระเห็จระแหนไปอยู่ในทะเลทราย ทางฝ่ายอิสฮานไปรู้สึกตัวอีกทีที่ป่าในฟูดินันและได้รับการช่วยเหลือจากวานาอัน ส่วนฝ่ายแอนดิซองเจ้าหญิงอลาน่าประกาศสละราชสมบัติและออกบวชเป็นซิสเตอร์ในคณะของแม่ชีโรซาน่าเพื่อออกช่วยเหลือคนจากภัยสงคราม จังหวะเดียวกันนั้นเองวิโอเรียก็ร่วมมือกับสมาพันธ์พ่อค้าและทางศาสนจักร แต่งงานกับอองเดร และได้ประกาศตนเป็นรัชทายาทคนใหม่ของแอนดิซอง แอนดิซองประกาศเข้าร่วมสงครามร่วมกับฟีเลเซียเพื่อต่อต้านซาโลมกับการก่อตั้งทัพศาสนจักรนาม Ekklesia ขึ้นมาเพื่อเข้าร่วมในศึกสงครามครั้งใหญ่ที่มีปีศาจมาเกี่ยวข้องด้วย ทำให้เทวดามิอาจนิ่งเฉยต้องมาร่วมในศึกครั้งนี้ด้วย

ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นเนื้อเรื่องที่ผ่านมาจนถึงภาค Ekklesia นั่นเองครับ สำหรับ episode 10 ที่มีชื่อว่า Neo prophet นี้เรื่องราวก็จะดำเนินต่อจากภาค Ekklesia แต่หัวใจสำคัญของภาคนี้จะอยู่ที่การเดินทางของ Ishan ในฐานะประกาศกหรือ Prophet ผู้นำความเชื่อใหม่ ศาสนาใหม่ และ แสงแห่งความหวังครั้งใหม่ที่จะไปสาดส่องในใจของคนทุกผู้โดยเฉพาะคนในประเทศของตน การเดินทางของอิสฮานเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีนิมิตหนึ่งปรากฏขึ้นบนท้องฟ้า คือ มีแกะมีปีกเป็นสีรุ้งบินผ่านจากท้องฟ้าด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง นาซาอีได้ทำนายถึงนิมิตนี้ว่เป็นสารที่บอกว่าจักมีดวงอาทิตย์ดวงใหม่ส่องสว่างขึ้นมาจากทิศตะวันออก คือ ทิศที่แกะนั้นมุ่งหน้าไป ซึ่งทิศนั้นเป็นทิศที่ตั้งของอาณาจักรลาซาลนั่นเอง

จากคำทำนายนี่เองการเดินทางของอิสฮานสู่ลาซาลจึงได้เริ่มต้นขึ้น โดยอิสฮานได้ไปบอกเรื่องเจตนาของตนที่จะออกเดินทางในครั้งนี้กับทางฟีเลเซีย แต่เกรเกอรี่ก็ยังไม่อาจเชื่อใจอิสฮานได้เต็มที่เพราะยังไงพื้นเดิมของอิสฮานก็ยังเป็นคนของซาโลม เกรเกอรี่จึงขอให้หนึ่งในห้าอารักขเทวดาของตนให้ติดตามอิสฮานไปด้วย โดยอารักขเทวดาของเกรเกอรี่องค์นั้นก็แปลงร่างตนเป็นนักบวชหญิงและร่วมติดตามกับอิสฮานไปด้วยแต่อีกด้านหนึ่งก็คอยจับตาดูอิสฮานด้วยเช่นกันว่าจะกลับไปเข้ากับฝ่ายตรงข้ามหรือไม่ ระหว่างการเดินทางของอิสฮานนั้น เขาได้มีส่วนในการช่วยเหลือผู้คนและได้เผยแพร่คำสั่งสอนใหม่ไปด้วย คำสอนนี้เป็นคำสอนที่เขาได้เรียนรู้มาจากคณะของซิสเตอร์อลาน่าระหว่างทางเขาได้มีโอกาสพบหัวหน้าของซาโลมเฮดแมนผู้ที่เคยได้รับความเมตตาจากซิสเตอร์โรซาน่าท่ามกลางไฟสงครามที่โหดร้าย จากชีวิตของเขาที่เติบโตมากับความรุนแรงและ ความยากลำบากตั้งแต่เด็ก เมื่อได้พบอิสฮานที่มีหัวใจแห่งความเมตตาโดยไม่แบ่งแยกเชื้อชาติศาสนาเช่นเดียวกับซิสเตอร์โรซาน่าที่เขาเคยได้รับความเมตตามาก่อน ใจของเขาก็เปิดขึ้นและได้กลับใจใหม่ได้มีโอกาสช่วยและร่วมเดินทางไปกับอิสฮานพร้อมๆกับคนอื่นๆที่เจอระหว่างทางรวมได้ทั้งหมด 15 คน

แต่การเดินทางนี้ก็ไม่ได้ง่ายนักเพราะทางฝ่ายบลาสเซจก็คอยส่งศัตรูมาขัดขวางด้วย แต่อิสฮานกับพวกก็สามารถฝ่าฝันไปได้ จนในที่สุดพวกเขาก็ล่องเรือมาขึ้นฝั่งที่ท่าเรือของลาซาล ลาซาลเป็นแคว้นที่มีเมืองท่าติดทะเล อีกด้านติดภูเขา ในขณะที่พื้นที่อีกด้านก็ติดกับทะเลทรายอันกว้างใหญ่ แคว้นลาซาลจึงมีความหลากหลายทางธาตุมากที่หนึ่งเพราะได้รับผลเกื้อหนุนจากธรรมชาติและสภาพแวดล้อมที่ต่างกันรอบ

แค้วนลาซาลพอรู้ข่าวว่าอิสฮานจะมาที่แคว้นของตนตอนแรกก็คิดว่าจะมาในฐานะการรุกรานด้วยกองทัพอันเกรียงไกร แต่ความเป็นจริงนั้นกลับผิดคาดเพราะพวกของอิสฮานที่มาด้วยกันเพียง 15 คนนั้นเล็กเกินกว่าจะเป็นกองทัพที่จะรุกรานอาณาจักรใดได้ และ ฐานะที่อิสฮานที่มากลับมาในฐานะประกาศกผู้จะมาสอนและนำแสงสว่างใหม่มาสู่ลาซาล อิสฮานภายหลังแสดงเจตจำนงอันแน่วแน่ของตนต่อเยซีฮานก็ได้รับการยอมรับจากเขา และที่ลาซาลนี่เองอิสฮานได้ทำการสั่งสอนผู้คนเกี่ยวกับความเชื่อ และ ศรัทธา สอนให้ทุกคนมีความเชื่อที่แน่วแน่ซึ่งหากมีแล้วไม่ว่าอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ การสอนของอิสฮานเป็นการนำศาสนาใหม่ ความเชื่อใหม่ เข้ามายังดินแดนแห่งนี้ที่ผู้คนไม่เคยรู้จักมาก่อน ผู้คนได้รับการปลดปล่อยจากความเกลียดชัง และ จิตใจที่เคยมืดมนมานาน

อิสฮานทำการสั่งสอนผู้คนอยู่ในลาซาลได้ร่วมสามเดือนก็เดินทางสู่ซาโลม ที่นั่นเขาทำอย่างเดียวกันคือสั่งสอนผู้คนนำแสงสว่างไปมอบให้แก่พวกเขา ผู้คนจำนวนมากได้รับการปลดปล่อยทางจิตวิญญาณ และคนจำนวนมากเชื่อและศรัทธาในเขามากยิ่งขึ้น จนมีการชุมนุมครั้งใหญ่ที่จัตุรัสของซาโลมที่ซึ่งผู้คนทั่วซาโลมหลั่งไหลมาหาอิสฮาน

ทางบลาสเซจก็ส่งทหารไปขัดขวางแต่ทหารเหล่านั้นก็ถูกฝูงชนกันไว้หมดทำให้ไม่สามารถเข้าถึงตัวอิสฮานได้ บัดนี้ประชาชนทั้งหมดมาอยู่ฝ่ายอิสฮานแล้ว แม้บลาสเซจจะครองประเทศได้จริงแต่เขาไม่เคยเข้าถึงจิตใจของประชาชนได้เลย ที่เขาได้มีเพียงพื้นที่เปล่าๆที่ประชาชนไม่เคยมีความศรัทธาต่อเขาเลย ประเทศที่ไร้ประชาชนก็ไม่ใช่ประเทศ ซึ่งอิสฮานได้แสดงความจริงข้อนี้ให้บลาสเซจประจักษ์แล้ว


แต่กระนั้นก็ดีความมักใหญ่ใฝ่สูงของบลาสเซจหาได้ลดน้อยลงไปไม่ บลาสเซจยังดื้อดึงไม่ยอมแพ้ ด้วยความต้องการที่จะเป็นใหญ่ และ เป็นนายเหนือทุกคน ซึ่งเป็นช่องว่างที่ดีที่ทำให้ปีศาจในตัวบลาสเซจหลอกใช้เขาได้ง่าย ในบรรดาปีศาจที่บลาสเซจเรียกมานั้นมี sin หรือ บาป จากขุมนรกอยู่ด้วยกัน 10 ประการ เป็นปีศาจแห่งบาปทั้ง 10 และตัวบลาสเซจเองนี่แหละที่เป็นบาปประการที่ 9 ปีศาจไม่เคยคิดจะเชื่อฟังมนุษย์อยู่แต่แรกแล้ว และสิ่งที่พวกมันต้องการไม่มีอะไรไปมากกว่าการมอบความวิบัติให้แก่มนุษย์ บลาสเซจที่คิดว่าตนควบคุมปีศาจได้กลับเป็นตัวเขาเองที่ถูกปีศาจหลอกใช้ทั้งหมดให้ทำลายมนุษย์ด้วยกันเอง ในที่สุดบลาสเซจก็ค่อยๆสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไปกับอำนาจปีศาจในตัวของเขาที่ค่อยๆกลืนกินเขามากขึ้นเรื่อยๆ

จนในที่สุดอิสฮานก็ได้ใช้ผ้าคลุมขนนกแดงไปปรากฏตัวต่อหน้าบลาสเซจ เป็นการเผชิญหน้ากันระหว่างอิสฮานกับปีศาจที่บัดนี้มีอำนาจครอบงำเหนือบลาสเซจแทบจะสมบูรณ์แล้ว หลังการเผชิญหน้ากันการต่อสู้ก็เริ่มต้นขึ้น แต่การต่อสู้นี้หาใช้การต่อสู้ทางกายไม่ หากเป็นการต่อสู้ทางจิตใจ การต่อสู้ด้วยคำพูด และศรัทธา

อิสฮานได้เทศน์และใช้คำสอนของตนเป็นเครื่องมือในการแทงทะลุเข้าไปในจิตใจที่เย็นชาของบลาสเซจ และหลังการสั่งสอนอันยาวนานของอิสฮานในที่สุดบลาสเซจก็ยอมรับกลับตัวกลับใจได้และร่างกายของบลาสเซจก็ได้ตายลงเผยปีศาจที่แท้จริงในตัวบลาสเซจออกมา ซึ่งปีศาจบาปที่ 9 นี่แหละคือตัวการที่แท้จริงทั้งหมด และการต่อสู้ที่แท้จริงของอิสฮานกับปีศาจจึงเริ่มต้นขึ้น

หลังการต่อสู้อันยาวนานอิสฮานก็สามารถปราบปีศาจบาปทั้งหมดลงได้ ในเมื่อไม่มีบลาสเซจแล้ว และ ซาดีนกับเนอริเมอร์ก็ไม่อยู่แล้ว หรือแม้แต่มหาอุปราชย์คนสำคัญอย่างนาริส สุไลมานก็เสียชีวิตไปกับการต่อสู้กับบลาสเซจ อิสฮานจึงจำต้องครองราชย์ปกครองซาโลมต่ออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อิสฮานขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ กษัตริย์ที่ชนะจิตใจคนทั้งประเทศ และชนะใจผู้คนแม้แต่แคว้นน้อยใหญ่รอบๆอย่างลาซาล ซึ่งแม้แต่ตัวเยซีฮานก็ยังยอมรับและยินดีกับอิสฮานเป็นอย่างยิ่ง อิสฮานก็ได้เป็นดวงอาทิตย์ที่ยิ่งใหญ่ ดวงอาทิตย์ที่ฉายแสงอรุณใหม่ ความหวังใหม่แก่ผู้คนดั่งคำทำนายของนาซาอี และเขาก็ปกครองประเทศอย่างสงบสุขตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สงครามอันยาวนานตั้งแต่เริ่มการแบ่งแยก 4 อาณาจักรก็ได้ยุติลงในที่สุด


++++++++++++++++++++++++++++++++++
ภาพประจำตัวสมาชิก
เซนต์ แมกนัส
0
 
โพสต์: 1351
Cash on hand: 333.00
Medals: 1
Elder-Gold (1)

Re: +++ เนื้อเรื่องย่อ ep 10 Neo Prophet +++

โพสต์โดย เซนต์ แมกนัส เมื่อ จันทร์ ส.ค. 31, 2009 11:58 pm

รัก 3 เส้า 3 คู่1.รัก 3 เส้าของอิสฮาน

ตัวเอกของเราอิสฮานก็ได้ไปพัวพันกับเรื่องรักๆใคร่ๆเช่นกัน แรกเริ่มเดิมทีอิสฮานกับวานาอันก็พอมีใจให้กันอย่างที่เราพอได้ทราบกันไปบ้างแล้วจาก episode 9 ของ Ekklesia

แต่เนื้อเรื่องใน episode 10 นี้มีสตรีอีกผู้หนึ่งได้มาพัวพันด้วย เธอคือลูกสาวของเยซีฮาน ลูกสาวของผู้ปกครองอาณาจักรลาซาลนั่นเอง ตอนที่อิสฮานได้ไปเผยแพร่คำสอนที่อาณาจักรลาซาล

นอกจากเขาจะชนะใจเยซีฮานและบรรดาผู้คนในลาซาลแล้ว เขายังชนะใจของลูกสาวของเยซีฮานด้วย เธอตกหลุมรักอิสฮานอย่างถอนตัวไม่ขึ้นในขณะที่ความรักที่อิสฮานที่มีกับวานาอันก็ยังมีอยู่

ภายหลังอิสฮานได้ขึ้นครองราชย์ปกครองซาโลมปัญหาก็เกิดขึ้น ด้วยว่าแม้อิสฮานกับวานาอันจะผูกพันมากเพียงใดแต่วานาอันก็ยังเป็นแค่ชาวป่าชาวเขา หาคู่ควรกับอิสฮานที่เป็นกษัตริย์ของซาโลมตามกฎมณเฑียรบาลไม่ อิสฮานไม่สามารถรับวานาอันเป็นราชินีของซาโลมได้ ที่ทำได้มากสุดตามกฎของซาโลมคือให้เธอเป็นสนมนางบำเรอในฮาเร็มเฉกเช่นเดียวกับฮาเร็มของซาดินผู้พ่อ

แต่เป็นที่แน่นอนว่าอิสฮานไม่มีประสงค์จะทำเช่นนี้แน่ ในขณะที่ลูกสาวของเยซีฮานดูมีภาษีมากกว่าในเรื่องชาติตระกูล ความรัก 3 เส้าของทั้ง 3 คนจึงได้เกิดขึ้น

แท้ที่จริงลาซาลอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของซาโลม มีเขตติดทะเล มีส่วนที่เป็นเกาะ ส่วนที่เป็นทะเลทราย ดังนั้น ลาซาลจริงๆแล้วสามารถมีได้มากกว่าธาตุไฟ Ep10 อิสฮานเดินทางอ้อมทวีปขึ้นฝั่งลาซาล เมื่อเยซีฮานกับอิสฮานเผชิญหน้ากัน ก็เป็นการพบหน้าของลูกศัตรูกับผู้ทรยศพ่อ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ทำไม เจ้าหญิงแห่งลาซาลจึงติดตามอิสฮานเข้าซาโลม ทำไมแควันเล็กๆอย่างลาซาลถึงตีไม่แตกซักที

2.รัก 3 เส้ากับสาวขายดอกไม้

เรื่องความรัก 3 เส้ากลุ่มต่อมาเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆเมืองหนึ่งบนเกาะใกล้ๆกับแอนดิซองที่อิสฮานได้มีโอกาสผ่านไปเพื่อหาคนมาช่วยดัดแปลงเรือเหาะเดินทาง (Traveler Airship) เพื่อใช้ในการเดินทางผ่านช่องแคบที่แสนอันตราย

เรื่องเริ่มจากสตรีผู้หนึ่งที่เป็นสาวขายดอกไม้อยู่ในเมืองนี้ เธอมีชื่อว่า ฟลอร่า (Flora , the Flower Seller) ด้วยรูปโฉมใบหน้าและเรือนร่างที่งดงาม ประกอบกับกิริยาวาจาที่ไพเราะเพราะพริ้งสมกุลสตรีทำให้หนุ่มหลายต่อหลายๆคนในเมืองหมายปองเธอ และในบรรดาหนุ่มเหล่านั้นมีหนุ่มช่างกลที่เป็นนักวิทยาศาสตร์อยู่คนหนึ่งหลงรักเธอเอาเสียมากๆ

แต่เจ้ากรรมคู่แข่งของเขากลับเป็นพ่อค้าหนุ่มที่มากด้วยอำนาจเงินตราและอิทธิพลในเมืองๆนั้น ด้วยว่าเขาอาศัยช่วงจังหวะของสงครามในการทำการค้ากับแอนดิซองทำให้เขาสามารถร่ำรวยและมีทรัพย์สินจำนวนมากในเวลาอันสั้น

นอกจากนี้หน้าตาของเขาก็นับว่าหล่อเหลาเอาการทีเดียว จะติดที่ว่ามีนิสัยหลงตัวเองไปหน่อยก็เท่านั้นเอง แม้สาวทั้งหลายในเมืองจะต่างพากันหลงใหลเขาแต่เขาไม่สนเจ้าตัวกลับไปตกหลุมรักฟลอร่าสาวขายดอกไม้ด้วยอีกคน

เมื่อมีคู่แข่งที่ร้ายกาจที่ออกจะ perfect ขนาดนี้หนุ่มช่างกลของเรามีหรือจะสู้ได้ ทางฝ่ายอิสฮานที่ต้องการให้เขาช่วยในการดัดแปลงเรือเหาะข้ามช่องแคบก็ต้องไปพัวผันกับเรื่องรักยุ่งๆนี้ ต้องหาทางช่วยให้หนุ่มช่างกลสมหวังเพื่อเขาจะได้ช่วยดัดแปลงเรือเหาะให้ ทำให้ครั้งนี้อิสฮานต้องมารับเป็นพ่อสื่อเลยทีเดียว

3.ความรักต้องห้ามของชาร์ล

ชาร์ล ( Charles , the General of Felasia) จากชุด Secondary
ใน ep 10 นายทัพใหญ่ชาร์ลของเราก็ได้มาพัวพันกับปัญหาหัวใจซะด้วยอีกคน

เขาไปรักกับสตรีผู้เป็นแม่ทัพของกองทัพ Unicorn Rider แห่งฟีเลเซียเข้า ทัพ Unicorn นี้ต่างจากทัพของ Pegasus ตรงที่ว่าทัพของ Unicorn นี้ทุกคนจะเป็นสาวพรหมจรรย์ที่ยังไม่เคยผ่านชายใดๆ

เมื่อเปรียบเทียบกับทัพของ Pegasus ที่ตัดเลือกแม่ทัพที่สามารถแสดงความเก่งกล้าและความองอาจบนเบื้องหลังอาชาม้าบิน (อย่าง Sigmund 3 rd ตอนเป็น Pegasus General และแม่ทัพคนที่จะมาแทนใน ep 10 นี้) ทัพสาวพรหมจรรย์จะคัดเลือกแม่ทัพโดยคำนึงถึงชาติตระกูล วงศ์ตระกูลที่สูงส่ง คือเน้นกันที่สายเลือดเสียมากกว่า

แม่ทัพสตรีที่ชาร์ลรักก็มาจากตระกูลที่สูงส่งจากในฟีเลเซียที่มารดาและบรรพบุรุษของเธอก็เคยผ่านการเป็นแม่ทัพของทัพ Unicorn มาแล้ว สตรีที่จะมาอยู่ในทัพนี้จึงต้องรักษาพรหมจรรย์อย่างเคร่งครัดด้วยเหตุว่าหากสิ้นพรหมจรรย์ไปเมื่อใดก็ไม่สามารถขี่ Unicorn ได้อีกต่อไป

พวกเธอจะอาศัยในโบสถ์ St. Augustino ที่มีแต่ซิสเตอร์ และ สาวพรหมจรรย์ มาตั้งแต่เด็กๆ เติบโตและใช้ชีวิตร่วมกับ Unicorn ของแต่ละคนไปพร้อมๆกัน โดยที่เธอก็มีม้าคู่ใจนาม ฟีลิปี้ (Philipe) ทั้งเธอและฟีลีปี้ม้าเพศเมียตัวนี้ต่างมีความผูกพันและสายใยที่ลึกซึ้งต่อกันมากราวกับเป็นพี่สาวน้องสาวกันก็มิเชิง จนเธอเติบโตได้เป็นแม่ทัพของฟีเลเซียเธอก็ยังขี่เจ้าฟีลีปี้ของเธอนี้ในการออกศึกด้วย

ซึ่งนี่แหละคืออุปสรรคความรักของเธอกับชาร์ลแม้ทั้งคู่หัวใจจะเรียกร้องหากันก็ตาม สตรีในทัพ Unicorn นี้หากแต่งงานไปเมื่อไหร่ม้าประจำตัวต้องกลับไปที่โบสถ์ St. Augustino และไม่สามารถขี่ม้าของตนได้อีกต่อไป

ในยามศึกสงครามเช่นนี้เธอเป็นกำลังสำคัญที่จะนำทัพ Unicorn ที่จะขาดไม่ได้คนหนึ่ง แต่อีกด้านของหัวใจของเธอก็โหยหาความรัก กับอีกส่วนที่มีความรักแบบพี่น้องกับฟีลีปี้ด้วย ซึ่งเรื่องของเธอกับชาร์ลก็เป็นความรักที่มีอุปสรรคอีกคู่ที่จะเกิดขึ้นใน ep 10 เช่นเดียวกับคู่อื่นๆนั่นเอง
ภาพประจำตัวสมาชิก
เซนต์ แมกนัส
0
 
โพสต์: 1351
Cash on hand: 333.00
Medals: 1
Elder-Gold (1)


ย้อนกลับไปยัง Summoner Novel

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron