Welcome Guest: เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ ต.ค. 25, 2020 2:10 pm

หน้าเว็บบอร์ด Summoner Master The Book of Caller ถามเกี่ยวกับ "ตามจำนวนสัญลักษณ์ธาตุ" หน่อยครับ

บอร์ดถามปัญหาเรื่องกฏต่าง ๆ ของ Summoner Master ถามได้ แต่ว่าขอให้ Admin และ Mod เท่านั้นที่ตอบนะครับ

ถามเกี่ยวกับ "ตามจำนวนสัญลักษณ์ธาตุ" หน่อยครับ

โพสต์โดย pukkapong เมื่อ พุธ มิ.ย. 17, 2020 7:28 pm

"ตามจำนวนสัญลักษณ์ธาตุ" มันนับอย่างไรครับ สัญลักษณ์ธาตุซ้ำนับไหมครับ ใน Shade of นับไหมครับ ขอบคุณครับ
pukkapong
0
 
โพสต์: 35
Cash on hand: 50.00

Re: ถามเกี่ยวกับ "ตามจำนวนสัญลักษณ์ธาตุ" หน่อยครับ

โพสต์โดย BOC Team01 เมื่อ พุธ ส.ค. 12, 2020 10:37 am

pukkapong เขียน:"ตามจำนวนสัญลักษณ์ธาตุ" มันนับอย่างไรครับ สัญลักษณ์ธาตุซ้ำนับไหมครับ ใน Shade of นับไหมครับ ขอบคุณครับ

นับแค่จำนวนสัญลักษณ์ที่อยู่บนการ์ดนั้น (ไม่นับ Shade of) ครับ
นับซ้ำได้ครับ (ขึ้นอยู่กับเทคของใบนั้นๆ นะครับ เพราะบางใบมีแก้ใน errata ไว้ด้วย)
ภาพประจำตัวสมาชิก
BOC Team01
0
 
โพสต์: 2486
Cash on hand: 777.77
Medals: 1
Judge-Gold (1)


ย้อนกลับไปยัง The Book of Caller

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 6 ท่าน